บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ราคาถูก!! 2565-2566 นำเที่ยวทั่วโลก หลากหลายครบทุกเส้นทาง โปรโมชั่นอัพเดท แหล่งรวมทัวร์ไฟไหม้​มากที่สุด

093-954-2452

094-691-6947

บริการอื่นๆ

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เรายังมีบริการเพิ่มเติมอื่น ๆ ตลอดการเดินทางให้กับลูกค้า เช่น บริการสำรองบัตรที่นั่งโดยสารเครื่องบิน, สำรองห้องพัก โรงแรม และรีสอร์ท ทั่วโลก, บริการทำวีซ่าและประกันการเดินทาง, รถเช่า รวมทั้งบริการมัคคุเทศก์ให้กับท่าน…

บริษัทลองวีคเอนด์ ภูมิใจนำเสนอทัวร์ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของตัวเอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ เพื่อช่วยสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องการให้เกิดขึ้นจริง การบริการหลักของเรามีดังนี้

(1.) บริการทัวร์นำเที่ยวทั่วโลก ทุกเทศกาล ตลอดทั้งปี ครบทั้งวงจร: ลูกค้าเพียงเสนอความต้องการและงบประมาณ ทางเราสามารถคัดสรรมาตราฐานการบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบทั้งวงจร เช่น สายการบิน โรงแรม รถโค้ช ร้านอาหาร มัคคุเทศก์ เป็นต้น
(2.) บริการจัดทัวร์กรุ๊ปเล็ก กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปทัวร์ดูงานธุรกิจ (สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไป): เราสามารถคัดสรร ออกแบบกิจกรรมและเส้นทางการท่องเที่ยวให้เหมาะสมกับจำนวนของลูกค้า และเป้าหมายของการเดินทางให้แก่ลูกค้า ทั้งส่วนบุคคล ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ภาครัฐ และภาคธุรกิจ
(3.) บริการสำรองบัตรที่นั่งโดยสารเครื่องบิน: ทางเราจำหน่ายและออกตั๋วโดยสารเครื่องบินของทุกสายการบิน ทุกประเทศทั่วโลก
(4.) บริการสำรองห้องพัก โรงแรม และรีสอร์ท ทั่วโลก: ทุก ๆที่ที่ลูกค้าต้องการเข้าพัก ทางเราสามารถบริการสำรองห้องพักได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมแนะนำที่พักโดยคำนึงถึงสถานที่ตั้ง ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ
(5.) บริการทำวีซ่าและประกันการเดินทาง: เรามีบริการเตรียมเอกสารและขอวีซ่า พร้อมทั้งให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่มีความประสงค์จะเดินทางไปต่างประเทศ ทุกประเทศ ทั่วโลก รวมไปถึงทางเรายังมีบริการทำประกันการเดินทางที่ได้มาตราฐานสากลให้แก่ลูกค้าอีกด้วย
(6.) บริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยว: เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เรายังมีบริการเพิ่มเติมอื่น ๆ ตลอดการเดินทางให้กับลูกค้า เช่น รถเช่า บริการมัคคุเทศก์ท้องถิ่นที่สามารถพูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้ อีกทั้งเรายังรับจัดงานอีเว้นท์ สัมมนา และงานสังสรรค์ ทั้งในและต่างประเทศด้วย

ปรึกษาเส้นทางท่องเที่ยว และงบประมาณ ฟรี!

ปรึกษากับมืออาชีพ

รวดเร็ว ตรงเวลา

สร้างสรรค์ทริปสุดประทับใจ

บริการคุ้มค่า สมราคาที่สุด

สอบถามข้อมูล

Add Your Heading Text Here
จองผ่านไลน์
banner